Bước đột phá với bộ 3 công nghệ trị nám
hiện đại nhất 2016
Menu
Hotline: 0902 199 944

Báo chí nói về chất lượng và giá cả tại Dạ Yến Thảo Spa.

20-01-2017

Hệ thống thẩm mỹ viện Dạ Yến Thảo Spa là 1 trong top 100 những Spa uy tín nhất tại Hà Nội và đã có một vị thế nhất định trên thị trường Spa.
Hệ thống thẩm mỹ viện Spa Dạ Yến Thảo đã khẳng định được thương hiệu và đẳng cấp của mình trong lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp da. Với một đội ngũ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và có nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Dạ Yến Thảo Spa cam kết luôn mang lại những phương pháp làm đẹp tiên tiến và hiệu quả nhất.
1. Vnexpress.net nói gì và chúng tôi.

dạ yến thảo trên vnexpress

Vnexpress là tờ báo tin tức, sự kiện quá quen thuộc với người Việt Nam. Những bài viết trên website này đều được chọn lọc và đánh giá rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ trước khi đăng.
Bài viết:”Bí quyết trẻ lại 10 tuổi của phụ nữ hiện đại” chia sẻ hành trình đi lại lại vẻ đẹp tươi trẻ của những người phụ nữ trung niên. Công nghệ Hifu Sonoqueen mà Dạ Yến Thảo Spa đang áp dụng đã giúp cho rất nhiều chị em có thể xóa đi được các nếp nhăn chùng nhão trả lại làn da căng mịn, trẻ trung và mịn màng để luôn tụ tin tỏa sáng trong cuộc sống.
Xem chi tiết: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/khoe-dep/bi-quyet-tre-lai-10-tuoi-cua-phu-nu-hien-dai-3463568.html
2. Ngoisao.net nói gì về thẩm mỹ viện Dạ Yến Thảo.

dạ yến thảo trên ngoisao.net

Với mục tiêu luôn phát triển không ngừng để phục vụ những nhu cầu thiết yếu về làm đẹp của chị em. Dạ Yến Thảo Spa còn xây dựng một thương hiệu Viện thẩm mỹ quốc tế Petunia mang lại những dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo nhất.
Mới đây trên website chuyên chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp ngoisao.net đã có loạt bài nói về các ưu đãi lớn mà Pentunia dành tặng cho quý khách hàng. Đây cũng là một cơ hội để chị em sửa sang lại nhan sắc để đón xuân và năm mới rạng ngời nhất.
Xem chi tiết: http://ngoisao.net/tin-tuc/phong-cach/lam-dep/vien-tham-my-quoc-te-petunia-uu-dai-lon-mung-giang-sinh-3511011.html

Để hiểu biết rõ hơn về các dịch vụ của thẩm mỹ viện và Spa Dạ Yến Thảo bạn có thể tìm hiểu thêm:
Các dịch vụ nổi bật:
Dịch vụ trị mụn: http://dayenthaospa.com/tri-lieu/tri-mun
Dịch vụ trị sẹo rỗ: http://dayenthaospa.com/tri-lieu/tri-seo-ro
Dịch vụ massage bầu: http://dayenthaospa.com/cham-soc-co-the/massage-me-bau
Facebook Dạ Yến Thảo:

Nguồn: Báo chí nói gì về Dạ Yến Thảo Spa

Bài viết liên quan