Bước đột phá với bộ 3 công nghệ trị nám
hiện đại nhất 2016
Menu
Hotline: 0902 199 944

Cách trị nám da tận gốc cho những ai da nhạy cảm.

15-12-2016

Nám luôn là kẻ thù số một của chị em phụ nữ, những người yêu thích cái đẹp. Bởi vậy khi gặp phải tình trạng này nhiều chị em đều tìm kiếm mọi cách để trị nám da tận gốc được tốt nhất. Tuy nhiên với những người có một làn da nhạy cảm, việc trị nám trở nên “gian khổ” hơn nhiều so với một người có làn da khô hay nhờn.

trị nám cho da nhạy cảm

Sự khó khăn khi điều trị nám cho da nhạy cảm

1. Khó khăn khi trị nám cho da nhạy cảm.

Da nhạy cảm nghe tên chắc các bạn đã biết về sự “khó khăn” khi muốn điều trị. Chỉ cần những tác động nhỏ cũng khiến làn da biểu hiện bằng những nốt mẩn đỏ thậm chí gây ngứa ngáy vô cùng khó chịu.
Da nhạy cảm rất dễ bị kích ứng với những nguyên liệu thiên nhiên như chanh, cam hay nha đam. Bởi làn da nhạy cảm sẽ bị nổi mẩn đỏ khi tiếp xúc với những chất tẩy da chết như axit nên cách làm mặt nạ trị nám từ thiên nhiên là không thể áp dụng.
Còn đối với những mỹ phẩm trị nám dù tốt và nổi tiếng cũng chưa chắc đã không chứa các thành phần gây mẩn ngứa. Vì thế để tốt nhất cho làn da bạn nên sử dụng thử trước tại những vùng da nhỏ trong 24h trước để thử phản ứng.

2. Giải pháp điều trị nám da tận gốc cho da nhạy cảm.

trị nám da bằng công nghệ laser

Trị nám cho da nhạy cảm bằng công nghệ laser

Để điều trị nám da cho loại da này đòi hỏi các thiết bị sử dụng phải an toàn, thân thiện với cơ thể con người.
Hiện nay trong số các công nghệ được áp dụng, công nghệ trị nám Laser Toning là giải pháp duy nhất có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của da nhạy cảm.
Công nghệ sử dụng các bước sóng năng lượng laser thông minh có tính chọn lọc sẽ tác động trực tiếp vào các hắc sắc tố melanin và phá vỡ chúng mà không hề ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Các sắc tố sau khi bị phá vỡ thành các mảnh nhỏ li ti được đào thải ra khỏi cơ thể theo cơ chế tự nhiên. Do đó, không gây ra những hiện tượng kích ứng như khi áp dụng các phương pháp trị nám thông thường.
Công nghệ Laser Toning đã và đang được sử dụng nhiều trong y học, đặc biệt trong quá trình trị nám, công nghệ này đã được cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong trị nám tận gốc. Do đó, chị em có da nhạy cảm khi điều trị nám da đều có thể an tâm áp dụng công nghệ này và không cần lo lắng bất kỳ tác dụng phụ nào trên da.
Hy vọng những thông tin trị nám cho da nhạy cảm trên đã giúp được bạn lựa chọn được phương pháp trị nám tốt nhất cho mình.
Chúc các bạn thành công trong việc trị nám da!

Bài viết liên quan