Bước đột phá với bộ 3 công nghệ trị nám
hiện đại nhất 2016
Menu
Hotline: 0902 199 944

Chi phí điều trị nám da bằng laser

17-10-2016

Nám da là một bệnh lý gây rất nhiều khó khăn không đáng có trong cuộc sống hằng ngày cho chị em phụ nữ. Nhưng đáng buồn thay nó lại là một căn bệnh phổ biến, đặc biệt là khi chị em bước sang tuổi 30 da bắt đầu lão hóa dễ chịu những tác hại từ môi trường bên ngoài. Để giải quyết vấn đề này đa phần đầu tiên là chị em sử dụng các loại biện pháp từ thiên nhiên như làm các loại mặt nạ… với chi phí trị nám rẻ, dễ làm sau đó mới sử dụng đến các loại kem trị nám tốn kém nhưng đem lại hiệu quả không cao.

Xem thêm: Quy trình điều trị nám da bằng công nghệ laser toning

1. Nguyên nhân gây nám da.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiệu quả không cao là do các phương pháp này cần phải tốn thời gian lâu dài nhưng chỉ tác động được chủ yếu là các vết nám trên bề mặt da, làm giảm bớt vết thâm nám và không thể loại bỏ tận gốc chân nám nên hiệu quả không triệt để. Thậm chí có nhiều mỹ phẩm làm mỏng da và tạo điều kiện cho nám phát triển mạnh hơn.

chữa nám da bằng mặt nạ

Chữa trị nám da bằng mặt nạ làm từ thiên nhiên

Để trị nám da hiệu quả tận gốc thẩm mỹ viện và spa Dạ Yến Thảo đang sử dụng hai công nghệ laser trị nám hiện đại là laser toning và laser noblex. Hai công nghệ này đều có thể trị được những loại nám cứng đầu như nám sâu, nám hỗn hợp… đem lại hiệu quả cao, triệt để và không cho phép nám tái phát trở lại.

tri-nam-da-bang-cong-nghe-laser-toning-1

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi trị nám tại Dạ Yến Thảo Spa

2. Chi phí trị nám tại Dạ Yến Thảo spa.

Tại Thẩm mỹ viện và spa Dạ Yến Thảo chi phí điều trị nám bằng laser tùy thuộc vào tình trạng nám da mà bạn đang gặp phải, nhưng một liệu trình có thể có giá như sau:

– Trị nám da bằng công nghệ laser toning có giá nằm trong khoảng 5.000.000 đến 30.000.000.

– Trị nám da bằng công nghệ laser noblex có giá 1.800.000 đến 30.000.000.

Chỉ sau một liệu trình điều trị, các vết nám trên da sẽ được xóa bỏ hoàn toàn và được thay thể bởi làn da trắng mịn và tươi trẻ.

Để biết rõ và chính xác hơn về chi phí điều trị nám da cho trường hợp của bạn, mời bạn trực tiếp đến các trung tâm thẩm mỹ của chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

Bài viết liên quan