Bước đột phá với bộ 3 công nghệ trị nám
hiện đại nhất 2016
Menu
Hotline: 0902 199 944

Khám phá cách điều trị nám da bằng công nghệ laser toning

11-10-2016

Đối với chị em phụ nữ ở tuổi 30, nám da là nỗi ám ảnh kinh hoàng nó không chỉ làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn làm chị em phụ nữ mất đi vẻ tự tin trong khi giao tiếp nhất là với đối tượng khác giới.

Để giúp chị em cải thiện sắc đẹp của chính mình bằng những cách đơn giản và hiệu quả nhất. Thẩm mỹ viện và spa Dạ Yến Thảo xin giới thiệu đến với các bạn công nghệ trị nám da laser toning, một công nghệ giúp loại bỏ tận gốc các chân nám sâu, hiệu quả triệt để, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối cho da.

điều trị nám bằng công nghệ laser toning

Laser toning giúp điều trị nám tận gốc

Các điểm đặc biệt của công nghệ trị nám da laser toning.

– Loại bỏ triệt để 90% lượng nám trên da.

Trị nám da bằng Laser Toning là cách điều trị nám da dựa vào nguồn bước sóng, ngắn 532nm và dài 1064nm tác động trực tiếp tới những sắc tố gây nám da, phá vỡ chúng thành vô số hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài. Do đó trị nám bằng laser toning mang lại hiệu quả triệt để tới 90%.

– Điều trị nám da tận gốc, triệt để và không tái phát

Khi điều trị bằng các phương pháp trị nám khác nhau, đa phần chị em phụ nữ sẽ lo ngại việc nám quay trở lại sau vào tuần điều trị. Nhưng với phương pháp laser toning các chị em có thể hoàn toàn yên tâm, nám da sẽ biến mất hoàn toàn.

trị nám da bằng công nghệ laser toning

Laser toning trị được đến 90% nám trên da

Với việc sử dụng nguồn bước sóng kép có khả năng xuyên sâu và tác động trực tiếp đến chân nám, phá vỡ cấu trúc ở tận chân các vết nám, loại bỏ hoàn toàn và ngăn ngừa việc quay trở lại của các vết nám.

– Nhẹ nhàng, không đau trong khi điều trị.

Với cơ chế hoạt động hiện đại, công nghệ laser toning chỉ tác động tới các sắc tố gây nám da mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các cấu trúc da xung quanh nên hoàn toàn không nó hiện tượng đau đớn trong điều trị. Ngoài ra công nghệ laser toning còn được các tổ chức uy tín như FDA ( Cơ quản quản lý dược phẩm của Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

– Làn da mịn màng, không để lại sẹo

Điều trị nám bằng Laser toning việc phân bố và sử dụng các năng lượng laser hợp lý nên tránh được các hiện tượng thâm đen da và PIH. Và ngoài việc loại bỏ nám da, công nghệ còn thức đẩy viếc tái tạo da, thu hẹp lỗ chân lông, làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ và không để lại sẹo.

Bài viết liên quan