Bước đột phá với bộ 3 công nghệ trị nám
hiện đại nhất 2016
Menu
Hotline: 0902 199 944

Quy trình điều trị nám da bằng công nghệ laser toning

17-10-2016

Hiện nay có thể nói công nghệ laser toning là đi đầu trong tính hiệu quả về điều trị nám da và tàn nhang. Bởi vì đây là một giải pháp điều trị theo một liệu trình rất khoa học loại bỏ tối đa được các vết nám và thâm trên da. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết quy trình điều trị nám bằng công nghệ laser toning để thấy tính hiệu quả của phương pháp này nhé.

Laser toning là một công nghệ có thể trị toàn bộ các loại nám da, kể cả loại nám sâu và cứng đầu nhất hiện nay. Với hiệu quả sau điều trị lên đến 90 – 95%, phương pháp được cơ quan đánh giá rất cao về tính hiệu quả và an toàn trong điều trị. Công nghệ laser toning là sự kết hợp thông minh và hoàn hảo của 2 bước sóng dài 1064nm và 532nm và hệ thống laser thông minh loại bỏ được nám tận sâu bên trong lớp biểu bì da khiến làn da trở nên đẹp và mịn màng.

1. Thăm khám nám da và tư vấn liệu trình điều trị.

Trước tiên khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành xem xét tình trạng da, loại nám da. Sau đó bác sĩ sẽ trao đổi và tư vấn số lần điều trị để đem lại tối đa hiệu quả, an toàn và tính thẩm mỹ cho làn da.

2. Tiến hành sát khuẩn và bôi tê.
Các vùng nám da của khách hàng sẽ được các chuyên viên sát khuẩn bôi tê trong thời gian 30 phút để cho thuốc ngấm đều, và trong thời gian này cũng để khách hàng hoàn toàn thư giãn tránh cảm giác đau rát hay khó chịu trong quá trình điều trị. 

sat-khuan-trong-tri-nam

Khách hàng sẽ được sát khuẩn và bôi thuốc tê để da có thể thích ứng trong điều trị

3. Điều trị nám bằng công nghệ laser toning.

Tùy theo mức độ nặng nhẹ, kích thước cũng như độ nông sâu của nám da, bác sĩ sẽ điều chỉnh các mức năng lượng phù hợp nhất để đảm bảo vừa tác động trực tiếp đến tận sâu vào các hắc sắc tố vừa không gây bỏng rát cho da. Các xung năng lượng của laser toning sẽ qua da và phá vỡ các sắc tố nám da, các đốm nám sẽ mờ dần sau từng lần điều trị cho đến khi biến mất hoàn toàn.
Công nghệ Laser Toning có khả năng chọn lọc sắc tố da để tác động nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh đảm bảo an toàn tuyệt đối.

dieu-tri-nam-bang-cong-nghe-laser-toning

Điều trị nám bằng công nghệ laser toning

4. Dùng kem tái tạo da kết thúc quá trình điều trị nám.

Sau khi kết thúc quá trình trị nám da, khách hàng sẽ được thoa một lớp kem tái tạo da để giúp da nhanh chóng phục hồi và săn chắc mịn màng hơn.

Xem thêm: >>Những chú ý khi sử dụng kem trị nám da hiệu quả

Bài viết liên quan