Bước đột phá với bộ 3 công nghệ trị nám
hiện đại nhất 2016
Menu
Hotline: 0902 199 944

Quy trình khi đến với spa trị tàn nhang.

18-10-2016

Tàn nhang được cho là một bệnh lý trên da, liên quan chủ yếu tới sự phát triển của hệ miễn dịch biểu bì. Chúng là những vết màu vàng, nâu sậm, đen hình tròn thường thấy ở cùng má, mũi, cổ vai… Tàn nhang xuất hiện một cách ngẫu nhiên do di chuyền hoặc rối loạn nội tiết, bệnh tàn nhang phổ biến ở các bạn gái có nước da trắng. Bệnh phát triển mạnh vào mùa nóng và thường giảm dần vào mùa đông.
Có nhiều phương pháp ở các spa trị tàn nhang, nhưng phương pháp được đánh giá cao nhất là sử dụng laser . Vậy quy trình hoạt động của nó như thế nào?

tri-tan-nhang-bang-laser-o-dau-an-toan-nhat

Tàn nhang xuất hiện khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp

Cũng tương tự như quy trình trị nám da bằng laser quy trình trình trị tàn nhang cũng được thực hiện theo 4 bước.

Bước 1: Bác sĩ xem xét và đánh giá tình trạng bệnh nám trên da.

Khi đến với các spa trị tàn nhang bạn sẽ được thăm khám, soi da để kiểm tra tình trạng phát triển của tàn nhang. Qua đó các bác sĩ sẽ đưa ra một liệu trình tối ưu với bạn nhất.

Bước 2: Làm sạch da và bôi tê, nhất là vùng điều trị nám.

Chăm sóc và làm sạch da mặt trước đi trị laser là rất quan trọng, nó giúp cho khi điều trị bằng laser khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất và không đau rát.

Bước 3: Trị nám bằng laser.

Là dùng các bước sóng có năng lượng lớn để phát vỡ chân tàn nhang(các hắc sắc tố melanin) trong da thành những mảnh nhỏ li ti không cho chúng có cơ hội phát triển trở lại.

chua-tri-tan-nhang-bang-laser-co-thuc-su-hieu-qua-khong

Chữa trị tàn nhang bằng laser noblex

Bước 4: Bôi kem phục hồi.

Sau khi trị nám bằng công nghệ laser noblex, hoặc laser toning xong bạn sẽ được bôi một lớp kem dưỡng da nhằm kích thích quá trình hồi phục và tái tạo da giúp da phát triển khỏe mạnh.

Xem thêm: Quy trình điều trị nám da bằng công nghệ laser toning

Bài viết liên quan