Bước đột phá với bộ 3 công nghệ trị nám
hiện đại nhất 2016
Menu
Hotline: 0902 199 944

Tìm hiểu về nám mảng và cách trị nám mảng hiệu quả.

29-11-2016

Nám mảng là gì, nguyên nhân gây ra nám mảng và đâu là cách trị nám mảng trên da hiệu quả. Những chia sẻ dưới dây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc trên một cách chính xác nhất.

1. Nám mảng là gì?

Nám mảng là một bệnh lý sắc tố da, và được hình thành do rất nhiều nguyên nhân nhưng không phải ai cũng biết.
Nám mảng là tình trạng gia tăng hắc sắc tố melanin hình thành các đốm nâu sạm màu trên da. Đốm tạo thành quầng thâm và rộng được tập trung chủ yếu ở trên gì má, cằm, quanh miệng… Một vài trường hợp nám có thể lan rộng xuống cổ, vùng vai và lưng, khiến việc trị nám da trở nên rất khó khăn.

nam-mang-tren-da-mat

Các vùng nám mảng hình thành trên da mặt

2. Nguyên nhân gây nám mảng.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra nám da nhưng chủ yếu là do các yếu tố sau:

  • Do rối loạn nội tiết tố.
    Khi bước vào tuổi trung niên phụ nữ thường bị nám mảng do sự suy giảm hoormone sinh dục nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh.
  • Do ánh nắng mặt trời.
    Tác nhân chính gây nám bên ngoài cơ thể chính là do ánh nắng mặt trời nên tốt nhất bạn nên có biện pháp bảo vệ da khi ra ngoài đường.
  • Các nguyên nhân khác.
    Sinh hoạt hàng ngày không hợp lý cũng như thường xuyên bị căng thẳng stress trong công việc cũng góp phần làm da bị yếu đi nên nám mảng có thể dễ dàng phát triển và hình thành.

3. Cách trị nám mảng hiệu quả hiện nay.

tri-nam-bang-cong-nghe-laser-noblex2

Trị nám bằng công nghệ laser tiên tiến hiện đại

Khi hiểu hét và đúng được nám mảng và nguyên nhân gây nám mảng sẽ giúp bạn tìm được một phương pháp điều trị nám mảng phù hợp.
Theo các lời khuyên của chuyên gia sử dụng phương pháp mặt nạ trị nám từ thiên nhiên hay kem trị nám thường không đạt hiệu quả như mong muốn, nám không thể trị triệt để và rất dễ tái phát trở lại.
Công nghệ trị nám da TRI-FINAEMEC tại Dạ Yến Thảo spa là sự kết hợp của 3 công nghệ trị nám hiện đại là công nghệ laser toning neosys, laser noblex, và Fine Pulse được các chuyên gia Hàn Quốc đánh giá là cách trị nám bằng laser hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này giúp điều trị nám triệt để, không đau trong điều trị và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, các bạn nên đến và trải nghiệm.

Bài viết liên quan